您现在的位置是:cách kiếm tiền online >>正文

Biểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ

cách kiếm tiền online5人已围观

简介Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có mặt tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cả hai đăng tải những ...

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có mặt tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cả hai đăng tải những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, cùng nhau vi vu khám phá khắp nơi tại trời Tây. Đây cũng là lần đầu tiên các nhóc tỳ được đến với "xứ sở cờ hoa".

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹ

Mới đây, đại gia phố núi vừa chia sẻ thêm hình ảnh đưa con gái Suchin đến trường. Theo đó, Cường Đô La tiết lộ đây là ngày đầu tiên nhóc tỳ đến trường học. Trong ảnh, bé Suchin mặc váy điệu đà, xinh đẹp, biểu cảm khi được ba đưa đi học trông cực cưng. Khoảnh khắc cô bé nắm tay ba đến trường "đốn tim" nhiều người hâm mộ.

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹBiểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ - Ảnh 1.

Cường Đô La đưa con gái đi học ngày đầu tiên ở Mỹ

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹBiểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ - Ảnh 2.Biểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ - Ảnh 3.

Biểu cảm đáng yêu của Suchin "đốn tim" người hâm mộ

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹ

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào năm 2019 và sau đó 1 năm, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Vợ chồng "doanh nhân phố núi" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui nhộn nhưng không kém phần tình cảm của gia đình với công chúng.

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹ

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen ngợi khi dành tình cảm cho con trai riêng của chồng. Đáp lại, Subeo cũng là cậu bé vô cùng tình cảm, rất cưng chiều em gái Suchin và thân thiết gọi Đàm Thu Trang là "mẹ".

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹBiểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Cường Đô La

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹBiểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ - Ảnh 5.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang là gia đình hot nhất nhì Vbiz

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹ

Ảnh: Tổng hợp

ểucảmcựccưngcủacongáiCườngĐôLatrongngàyđầutiênđihọcởMỹCuộc sống độc thân, chỉ muốn hẹn hò không kết hôn của Nhật Tinh Anh 'Vầng trăng khóc' ở nước ngoài

Tags:

相关文章